DU HỌC NGÀNH Y TẠI Ý - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLOGNA
Đóng

26 / 06 2019

DU HỌC NGÀNH Y TẠI Ý – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLOGNA

1. Giới thiệu về trường:

Đại học Bologna là một trong những trường đại học đầu tiên ở châu Âu, được xây dựng và thành lập từ năm 1088, đến nay trường có 5 cơ sở tại Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna và Rimini đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập cho hơn 85 500 sinh viên. Đặc biệt, với truyền thống và danh tiếng về chất lượng đào tạo của mình, trường hiện có 197 dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Liên minh châu Âu, 72 dự án được đầu tư bởi Bộ nghiên cứu giáo dục và đại học của Ý và  gần 100 dự án khác được tài trợ bởi các tổ chức/ quỹ học bổng lớn. Đây là điều vô cùng có lợi cho sinh viên du học ngành y của trường khi có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu để nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình.

Du học ngành y – Trường Đại học Bologna

2. Chương trình đào tạo ngành y:

– Khoa Y:

Bao gồm chuyên ngành Y – phẫu thuật và Công nghệ y tế:

Sinh viên sẽ được phát triển tầm nhìn toàn diện về tiềm năng của cả ngành Y khoa bằng cách kết hợp kiến thức tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật đồng thời áp dụng việc điều trị và phục hồi chức năng vào thực tiễn. Bạn sẽ được học cách làm như vậy trong môi trường học thuật quốc tế.

Việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính giúp các bạn sinh viên tiếp cận với các tài liệu y khoa, các cuộc họp và hợp tác quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể giao tiếp tốt hơn với bệnh nhân nước ngoài và tương tác với các đồng nghiệp từ các quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, chương trình Y khoa và phẫu thuật của trương thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, tạo ra một cộng đồng sinh viên đa văn hóa.

Đặc biệt, khác với tất cả chương trình đào tạo Y khoa của châu Âu, sinh viên y của trường Đại học Bologna được tiếp cận thực hành lâm sàng bắt đầu từ năm nhất, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế nhất có thể.

Untitled-1

Du học ngành y 

– Khoa Dược:

Bao gồm các chuyên ngành: Sinh học công nghệ cao; Bộ gen; Công nghệ dược phẩm; Dược học

Sinh viên theo học các chuyên ngành này sẽ được trang bị kiến thức nền tảng khoa học vững chắc đồng thời được tham gia các hoạt động nghiên cứu như các nhà giáo dục sức khỏe, tham gia vào các chiến dịch xã hội phối hợp với chính quyền công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mặt khác, sinh viên được thực hành pha chế thuốc dược phẩm để cung cấp cho bệnh nhân thông tin, hướng dẫn, cảnh báo, tư vấn và đánh giá đủ điều kiện trước và sau khi sử dụng thuốc đó. Song song với đó, sinh viên được có cơ hội đóng vai trò liên lạc chính giữa bệnh nhân, bác sĩ và các cơ sở dịch vụ y tế quốc gia.

Tất cả kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong qua trình theo học tại Đại học Bologna giúp bạn đủ năng lực chuyên môn để hành nghề dược sĩ chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp hoặc bạn có thể làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với công việc như chuyên gia về dược phẩm và các sản phẩm y tế, sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm ăn kiêng và thực phẩm bổ sung, sản phẩm thảo dược, thiết bị y tế, thiết bị vệ sinh,… Đây là những công việc được đánh giá là hết sức tiềm năng cho các dược sĩ tương lai.

9

Du học ngành y – Khoa dược

3. Chương trình Học bổng trường Đại học Sapienza:

Các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội nhận được Học bổng:

  • 100% học phí cho tất cả các năm học đại học/thạc sỹ tại trường
  • Được tài trợ 1200 – 5000 Euro/năm
  • Được miễn phí bữa ăn trưa tại trường

Điều kiện nhận học bổng:

  • IELTS trên 7.0
  • Điểm trung bình đại học trên 8.0
  • Vượt qua bài thi IMAT (bài kiểm tra đầu vào của các trường Đại học y tại Ý)

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ý – Trường Đại học Y Pavia:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Số 31 ngõ 32 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: duhocykhoa.edu.vn

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocykhoa/

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)