Nguyễn Thị Vân An - Cô gái Chuyên Quốc học với ước mơ làm Bác sĩ - Lộ trình du học cho sinh viên ngành Y - Flat World
Đóng

1 / 08 2019

Nguyễn Thị Vân An – Cô gái Chuyên Quốc học với ước mơ làm Bác sĩ

Trong khóa các bạn sinh năm 2001 đi Nga đợt này, Vân An nổi bật với chất giọng Huế đặc trưng và một nét mặt luôn toát lên sự tự tin. Tại một buổi nói chuyện của lớp Tiếng Nga tại trụ sở FlatWorld, ai cũng trầm trồ khi biết cô bạn từng học tại Chuyên Quốc học Huế – ngôi trường nằm trong top 4 các trường cấp 3 toàn quốc. Mọi người lại càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng, suốt những năm tháng phổ thông, An là một học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường. Nhờ ước mơ từ bé được trở thành Bác sĩ cứu người, Vân An đã quyết tâm rẽ sang một con đường khác để có thể theo đuổi chính những điều mình thật sự mong muốn.

truongquochoc-compressed

Việc lựa chọn theo học ngành Y khiến An bắt buộc phải học thêm môn Sinh vào năm lớp 12. Mặc dù rất khó khăn khi phải hoàn thành việc học rất nặng trên lớp, cô nàng vẫn thường xuyên tự ôn thêm Sinh và Hóa để có những kiến thức cơ bản không chỉ để dùng cho việc thi sau này mà còn tự tạo cho mình một tư duy tốt nhất về ngành nghề mình sẽ theo đuổi. Nhờ những sự chuẩn bị kỹ càng cùng với sự tìm hiểu chu đáo, An dần cảm thấy yêu thích hơn với Y khoa và định sẵn trong đầy suy nghĩ muốn vươn ra nước ngoài để có một môi trường tốt nhất cho sự nghiệp của mình sau này.
Đối với bất cứ một người nào trong ngành Y, Liên Bang Nga luôn là một trong những đất nước số một về đào tạo cũng như nghiên cứu Y khoa. Có được niềm cảm hứng từ người dì làm bác sĩ và anh trai ruột hiện đang học CNTT tại trường ĐH năng lượng Moscow, An biết rằng đây chắc chắn sẽ là điểm đến phù hợp nhất đổi với bản thân mình. 

Qua tìm hiểu của cả hai mẹ con trên các phương tiện truyền thông, An biết đến tổ chức giải pháp giáo dục FlatWorld – đơn vị số một trong lĩnh vực tư vấn các chương trình du học ngành Y tại Việt Nam. Được sự tư vấn nhiệt tình của trung tâm, Vân An đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn theo học ngành Y Đa khoa tại trường ĐH Y Tula. Cô nàng cũng không ngại đường xa. vì ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia, bạn đã chuẩn bị hành lý để bay ra Thủ đô Hà Nội, đến với trụ sở FlatWorld để theo học lớp dự bị tiếng Nga trong 1 tháng. An chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên em phải xa gia đình, nhưng em muốn tập quen dần và có sự chuẩn bị tốt nhất trong việc sống tự lập để khi sang Nga không còn quá bỡ ngỡ. Khi được hỏi về dự định tương lại sau khi ra trường, An luôn khẳng định sẽ về Việt Nam để đóng góp những kiến thức của mình phục vụ đất nước, chữa bệnh cứu người, đúng như những mong ước từ bé của mình.

Cùng chúc Vân An sẽ thành công và đạt được những điều mà bạn luôn mong muốn nhé !!!

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Y Đa khoa, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Số 31 ngõ 32 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội

Website: duhocykhoa.com

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)