BÙI VĂN TUYẾN – TÌM RA CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

Tuyến là một chàng trai gây ấn tượng mạnh với chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên bởi câu chuyện của mình. Học hết THPT, không như bao bạn bè cùng trang lứa khác, Tuyến chọn Học viện mật mã, một ngành học khá mới và có lẽ chỉ một số ít người biết. Theo học tại đây trong 1 năm, Tuyến nhận thấy mình không phù hợp với những ngành nghề liên quan nhiều đến kỹ thuật.

Là một chàng trai quyết đoán, bạn đã lựa chọn sẵn sàng bỏ 1 năm học này để thi lại vào trường Đại học Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế tài chính và học theo chương trình đào tạo của Úc. Tại đây, Tuyến nhìn ra được kinh tế là một lĩnh vực rất tiềm năng cho con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, kinh tế nói chung lại vô cùng rộng lớn và lựa chọn một ngành nhỏ như tài chính dường như không phải một lựa chọn thông minh vì cậu bạn đã nhận thấy thị trường tài chính hiện nay đã bão hòa với quá nhiều nhân lựa ngành này chưa kể hàng năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

 

Bùi Văn Tuyến – Du học Nga

Một lần nữa, với bản lĩnh của mình, Tuyến quyết định dừng lại để theo đuổi một hướng đi khác, ít người lựa chọn hơn, thử thách hơn và đồng thời cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn. Vì theo như lời của cậu bạn: “Những ngành gì ở Việt Nam chưa có hoặc hiếm thì em sẽ theo học”. Và Tuyến đã chọn học ngành Logistic tại Nga.

Nói về chuyện vì sao có IELTS 6.0 mà lại không chọn du học tại các nước nói tiếng Anh, Tuyến chia sẻ: “Em thấy bây giờ tiếng Anh và tiếng Trung quá nhiều người học và tiếng Nga em nghĩ có thể sẽ trở thành lợi thế lớn cho em. Nên em lựa chọn theo du học Nga và học song song 2 thứ tiếng Anh và tiếng Nga”.

Du học Nga

Lựa chọn trường Đại học kinh tế quốc dân Plekhanov – một trường đại học về kinh tế có lịch sử lâu đời và luôn đứng trong Top những trường Đại học tốt nhất tại Nga, tin rằng Tuyến sẽ học được thật nhiều điều hữu ích. Cùng chúc cho cậu bạn sẽ có những năm tháng du học tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại xứ sở bạch dương.

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: fmgroup.vn