ĐỨC ANH – DU HỌC SINH NGA ĐẦY KHÁT VỌNG

Trong tất cả chàng trai du học sinh Nga năm nay của Flat World thì Đức Anh là người nhỏ tuổi nhất. Nhưng không vì vậy mà người ta thấy ở cậu sự rụt rè, non nớt. Ở Đức Anh, chúng tôi thấy được một tinh thần luôn khao khát được học hỏi, luôn muốn bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

 

Đức Anh – Du học sinh Nga

Đam mê của cậu bạn là tất cả những lĩnh vực liên quan đến kinh tế bởi thế mà không ngạc nhiên khi Đức Anh lựa chọn học ngành Toán kinh tế tại trường Đại học MEPHI, một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Nga. Cậu muốn đến một đất nước lớn, phát triển để học hỏi xem cách người ta học và làm để từ đó học hỏi được nhiều hơn và áp dụng hiệu quả hơn. Đó cũng chính là lý do Đức Anh chọn Nga, quốc gia giàu thứ 6 thế giới.

Chia sẻ về kế hoạch dài hạn của mình, Đức Anh sẽ học 5 năm tại Nga sau đó về Việt Nam 1 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tiếp tục học cao học. Và trong quá trình đó, cậu bạn sẽ học IELTS để có thể học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại một quốc gia phát triển khác. Quả là một cậu bạn nhiều hoài bão!

 

Nhiều người sẽ cho rằng học như vậy thì lấy đâu thời gian rảnh rỗi dành cho sở thích của bản thân? Nhưng với một người sống có kế hoạch như Đức Anh thì cậu bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian một cách hiệu quả và khoa học. Cậu có sở thích đọc sách, mỗi tuần bạn sẽ cố gắng đọc hết 1 quyển sách. Dòng sách Đức Anh hay đọc là phát triển bản thân, sách về người tài giỏi như “Tiểu sử Steve Jobs” hay những tác phẩm văn học kinh điển như “Không gia đình”,…

Tháng 09/2019, Đức Anh sẽ lên đường đi du học tại đất nước châu Âu rộng lớn, chúc cho Đức Anh có thêm nhiều người bạn quốc tế cùng hoài bão, đam mê với mình và chúc bạn sẽ học được nhiều điều thú vị tại Đại học MEPHI.

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: fmgroup.vn