Giới thiệu

Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World được thành lập ngày 28/03/2014, có trụ sở tại Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, với mục tiêu mang đến những giải pháp giáo dục hiện đại, quốc tế cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Flat World bao gồm 3 đơn vị chính: Flat World Overseas phụ trách giới thiệu về các suất học bổng và du học tại các trường đại học, Flat World Language cung cấp giải pháp về ngôn ngữ cho học viên trước khi hội nhập vào môi trường quốc tế, Flat World Training chịu trách nhiệm đại diện các chương trình quốc tế tại Việt Nam. Flat World hiện tại đã ký kết đại diện độc quyền cho 30 trường Đại học tại New Zealand, và gần 50 trường khác trên thế giới gồm: Anh, Úc, Ba Lan, Đài Loan, Philippines,…Tại khu vực miền Bắc, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World là đối tác chính thức đại diện cho kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh.

Với sứ mệnh truyền tải tri thức và mang cơ hội học tập trong môi trường giáo dục quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam, Flat World luôn mong muốn và khẳng định chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và các em học sinh khi hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy chất lượng giáo dục và uy tín làm hàng đầu. Chất lượng đào tạo của Flat World được các tổ chức giáo dục danh tiếng như Estero (New Zealand), World Citi College (Philippines), London Teacher Training College (Vương quốc Anh) công nhận. Giáo viên tại Flat World có trình độ Thạc sỹ ngôn ngữ Anh, từng là thủ khoa các trường Đại học, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và 100% giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL, TEFL được Cơ quan giám sát Bằng cấp & Quy chế thi tại Vương quốc Anh công nhận.

Theo thống kê đến năm 2017, 40% sinh viên tốt nghiệp không có việc làm trong 6 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp và 70% sinh viên không làm việc theo đúng chuyên ngành mình đã học. Vậy cần làm gì để giúp bản thân mình được học tập trong môi trường quốc tế và có được việc làm tương lai như ý với mức chi phí vừa phải?

Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, tìm kiếm những chương trình phù hợp với mức chi trả của gia đình nhưng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra, hơn thế nữa giúp đỡ sinh viên trong việc tìm các gói học bổng du học của nhiều trường.

Flat World được ra đời với sứ mệnh cung cấp những giải pháp giáo dục, khơi dậy lòng quyết tâm trong cuộc sống và mang lại cái nhìn thực tế đối với thế kỉ 21 cho thanh niên Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục ở nhiều quốc gia (Việt Nam, Anh, Mỹ, Đài Loan…), 100% có trình độ trên Thạc sĩ, Flat World tin tưởng đến năm 2020 sẽ mang lại cho học sinh, sinh viên Việt Nam Những giải pháp giáo dục lên đến 100 tỷ đồng, nâng cao những giấc mơ Việt lên tầm quốc tế.

Với một lộ trình chi tiết và rõ ràng từ bước thi năng lực đầu vào cho đến bước kiếm tra và đánh giá chất lượng của học viên sau khóa học, Flat World cam kết lựa chọn cho bạn một chương trình phù hợp với khả năng của bản thân để phát triển các kĩ năng cho mọi đối tượng, bao gồm Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh doanh nghiệp, Lớp ngữ pháp và ôn thi Đại học. Hãy đến với Flat World để tìm ra một giải pháp giáo dục hợp lý.