THẢO MY – DU HỌC SINH NGA KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

Thảo My đến với Flat World khi cô bạn đang học năm thứ 2 của một trường Đại học danh tiếng của Hà Nội. Dù được theo học chương trình đào tạo chuẩn của Úc, nhưng môi trường học ở Việt Nam dường như vẫn không đáp ứng được kỳ vọng về việc học đại học của một cô gái ưa thử thách như My. Chính vì thế, cô bạn quyết tâm đi du học Nga theo học bổng từ phía chính phủ Nga cho ngành học Du lịch khách sạn.

Thảo My – Du học Nga

Xuất thân trong gia đình có cả bố và mẹ làm công an nhưng Thảo My không chọn nối nghiệp gia đình dù có thể đó là con đường dễ dàng hơn. Thay vào đó, cô bạn lựa chọn hướng đi hoàn toàn khác cho riêng mình, đó là du lịch khách sạn. Cô bạn chia sẻ về dự định của mình những năm học tại Nga: “Ngoài tập trung vào học thì em sẽ đi thực tập vì đặc thù của ngành học nên em sẽ tích lũy kinh nghiệm làm việc từ khi còn là sinh viên. Em hy vọng có thể thực tập tại nhiều nước trên thế giới để mở mang tầm mắt về ngành du lịch và khách sạn của các nước”.

 

Nói về quyết định đi du học, Thảo My thấy mình trưởng thành lên nhiều vì được va vấp nhiều hơn. Hơn nữa, học tại một ngôi trường lớn như Đại học kinh tế quốc dân Plekhanov giúp Thảo My quen được nhiều bạn bè quốc tế. Từ đó, cô bạn thấy mình ngày càng tự tin hơn và việc giao tiếp với những người bạn quốc tế giờ cũng không còn là trở ngại với Thảo My. Đó là những thứ My không hề nghĩ mình sẽ có được trước khi đi du học.

 

Du học Nga

Đến một đất nước mới, học một thứ tiếng mới và làm quen với những người bạn mới đến từ khắp

nơi trên thế giới, Flat World tin rằng Thảo My sẽ có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Trong hành trình du học của minh, Flat World chúc Thảo My học tập thật tốt, chúc tất cả những dự định của My sẽ thành hiện thực và chúc cô du học sinh Nga ngày càng bản lĩnh hơn nữa!

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: fmgroup.vn