NGUYỄN NỮ QUỲNH MAI – DU HỌC ĐỂ TỰ LẬP VÀ TỰ TRƯỞNG THÀNH

Sinh ra và lớn lên ở dải đất miền Trung của Việt Nam đầy nắng và gió, Quỳnh Mai từ nhỏ đã có ước mơ được trải nghiệm cái lạnh của mùa đông và đặc biệt là muốn được tận mắt nhìn thấy tuyết. Lớn lên, học hết chương trình lớp 12 tại trường THPT Trần Bình Trọng (tỉnh Khánh Hòa), khi bạn bè đứng giữa những lựa chọn phải học ngành gì, thi trường Đại học nào tại Việt Nam thì ngược lại, Quỳnh Mai có một lựa chọn rất rõ ràng ngay từ đầu. Cô bạn sẽ du học y đa khoa tại Nga.

 

Du học y đa khoa tại Nga

Nói về quyết định này của mình, Quỳnh Mai thấy rằng y đa khoa là một ngành học cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức nhưng bù lại kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng. Cô bạn sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người, có thể chăm sóc tốt nhất cho bố mẹ và người thân của mình khi về già, đây là một ngành nghề vô cùng cao quý.

Về lý do tại sao lại học Y đa khoa tại Nga mà không phải một đất nước khác, cô bạn chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu khá kỹ các chương trình y tại nước ngoài thì thấy Nga là một đất nước có nền y học lâu đời và nổi tiếng là một trong những cái nôi đào tạo y đa khoa tốt nhất thế giới. Đặc biệt, chi phí du học tại Nga cũng phù hợp với gia đình em hơn các nước như Mỹ hay Úc. Nên cả em và bố mẹ đều quyết định sẽ theo học y đa khoa tại Nga”.

 

Du học y đa khoa tại Nga

Một cô gái nhỏ với đam mê âm nhạc, yêu nghệ thuật cùng sở thích với cây đàn piano, có thể ban đầu mọi người sẽ nghĩ Quỳnh Mai là một cô gái được chiều chuộng nhưng khi tiếp xúc với cô bạn mới thấy được ở Quỳnh Mai có một sự trưởng thành. Cô bạn luôn có suy nghĩ đi du học, xa bố mẹ, xa gia đình để bản thân có thể sống tự lập. Bạn sẽ không phụ thuộc vào bố mẹ và từ đó bạn sẽ tự lớn lên, đặc biệt là được sống tại một đất nước khác sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh hơn.

 

Nguyễn Nữ Quỳnh Mai – Du học y đa khoa tại Nga

Quả là một cô gái mạnh mẽ! Cùng chúc Quỳnh Mai sẽ có những kỷ niệm đẹp trong hành trình du học tại đất nước Nga xinh đẹp và hẹn gặp lại nữ bác sĩ tương lai.

Mọi chi tiết về chương trình du học Nga xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Biệt thự số 31/32 đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: duhocykhoa.edu.vn