DU HỌC NGÀNH Y – CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỨC

1. Chất lượng

Là một trong những điểm đến học tập và nghiên cứu phổ biến nhất trên thế giới, nước Đức là một địa điểm lý tưởng để học về bằng cấp y khoa. Những thành tựu về y dược của Đức không chỉ đứng trong top của châu Âu mà còn nổi tiếng khắp thế giới.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi được công nhận trên toàn thế giới thì du học ngành y dược tại Đức sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

1. Học phí

Các trường Đại học công lập tại Đức miễn học phí cho các chương trình Đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho cả sinh viên người Đức và du học sinh quốc tế.

1. Điều kiện đầu vào
  • Chứng nhận đã đỗ và hiện đang học 1 trường Đại học y công lập tại Việt Nam
  • Chứng chỉ C1 tiếng Đức theo “Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu” (mặc dù từ ngữ chuyên ngành y bằng tiếng Anh nhưng các bài giảng và đề thi lại hoàn toàn bằng tiếng Đức)
  • Điểm tốt nghiệp cấp ba tối thiểu 9 điểm ở Việt Nam (trừ ngành điều dưỡng không yêu cầu về điểm số THPT)