HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC Y KHOA TẠI HUNGARY

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Hungary hiện là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh Châu Âu và Hiệp ước Schengen. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.
Chất lượng giáo dục của Hungary được đánh giá cao không chỉ trong khối EU mà còn trên toàn thế giới. Hungary tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư chất lượng giáo dục bậc cao, cung cấp hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều ngành nghề học đa dạng, đặc biệt các lĩnh vực chiếm thế mạnh là kinh doanh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, công nghệ thông tin, y khoa,…

1. Nội dung chương trình học bổng:

Hàng năm, chính phủ Hungary đều dành nhiều suất học bổng toàn phần dành cho du học sinh Việt Nam có nguyện vọng theo học tại đất nước châu Âu phát triển này, trong đó có học bổng dành cho ngành y ở tất cả các hệ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

• 100% học phí và sinh hoạt phí
  • Tài trợ chi phí nghiên cứu y khoa trong quá trình học thạc sĩ/ tiến sĩ
  • Cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường
  • Cấp lệ phí làm hộ chiếu, visa

2. Điều kiện đăng ký:

• Học sinh lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học hiện hành có kết quả học tập ở bậc THPT đạt từ 7,0 trở lên.
  • Sinh viên năm thứ nhất của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 03 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên.
  • Có IELTS > 5.5 hoặc TOEFL ITP > 500 điểm

3. Hồ sơ ứng tuyển:

• Bảng điểm lớp 10, 11 (phô tô, đóng dấu của trường)
  • Học bạ THPT (với những bạn đã tốt nghiệp)
  • Hộ chiếu (có thể nộp đến cuối tháng 10)
  • Chứng chỉ IELTS (nếu chưa có được nợ bổ sung trước ngày 15/11/2019)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Học bổng ngành Y tại Hungary, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Số 184 Nguyễn Lương Bằng, Quần Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/duhocykhoa/

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)